MÁY LỌC NƯỚC KAROFI SRO - 7 cấp lọc

3.950.000 đ 4.950.000 đ

Tên Model: K7S
Hệ thống cấp lọc: 7 cấp lọc
Công suất lọc: 10 L/H
Màng lọc: Màng RO Filmtec™50
Bình áp: Nhựa siêu bền
Van điện từ: KSD
Bộ vi điều khiển: Có
Bơm: Radian
Điện áp: 220V – 50 Hz
Điện năng tiêu thụ: 24w/h    
Thời gian bảo hành: 24 tháng

 

KHUYẾN MÃI CỰC LỚN NÊN ĐẾN 850.000 VNĐ

Tặng gói hỗ trợ nắp đặt hoản chỉnh.

Tặng gói bảo hành dài hạn nên đến 5 năm.

Giảm 30% khi thay lõi lọc nước trong 3 năm.

>>> Và rất nhiều khuyến mãi khác hay nhanh tay niên hệ với chúng theo sđt: 0963.767.822 - 0945.128.111 để được tư vấn và biết thêm chi tiết.

MÁY LỌC NƯỚC KAROFI SRO - 7 cấp lọc.

Máy lọc nước karofi SRO
Máy lọc nước karofi sRO không tủ 7 cấp  là một trong những sản phẩm máy lọc nước của công ty cổ phần karofi Việt Nam, sử dụng công nghệ lọc RO đảm bảo nguồn nước luôn tinh khiết an toàn cho bữa ăn tươi ngon tinh khiết, cho cả nhà nguồn sống mát lành.

 

Ưu điểm nổi bật của máy lọc nước SRO
Máy lọc nước karofi SRO không tủ 7 cấp lọc K7s không tủ sử dụng công nghệ lọc RO có khả năng loại bỏ 99,9% Amip, Asen, các ion kim loại nặng, virus, vi khuẩn và các tạp chất khác cho nguồn nước hoàn toàn tinh khiết.
Ngoài ra, Máy lọc nước Karofi sử dụng màng lọc RO Filmtec, nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn DOW-USA được NSF chứng nhận và khuyên dùng.

Ngoài ra máy lọc nước Karofi SRO còn được tích hợp thêm bộ vi điều khiển có khả năng sục rửa màng RO và trang bị thêm công tắc hoạt động ngay cả khi nước cấp đầu vào yếu. Vì vậy màng lọc RO trong máy SRO thường bền bỉ hơn, ít khi bị tắc và luôn đảm bảo chất lượng nước lọc ra.

Với công tắc điều khiển van áp thấp được thiết kế sau lưng vi mạch, bạn chỉ cần một thao tác bật tắt đơn giản để sử dụng máy lọc nước trong những trường hợp nước cấp không ổn định. Chức năng này của máy lọc nước Karofi SRO thực sự phù hợp và tiện lợi hơn rất nhiều so với những máy lọc nước RO thông thường khi những gia đình có áp lực nước yếu, bồn chứa nước thấp hoặc cao không đủ 2,5m.

Cùng với những linh kiện cao cấp như bình áp nhựa siêu bền, vòi Karofi công nghệ Mỹ sang trọng hơn, van điện từ KSD tự động và bơm hút Karofi êm ái, máy lọc nước Karofi SRO 7 cấp lọc  chắc chắn sẽ là một chiếc máy lọc nước tốt cho gia đình bạn.

Bộ vi điều khiển của máy lọc nước Karofi SRO

 

Đạt chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp.
Vượt qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, Viện SKNN&MT – Bộ Y Tế đã cấp chứng nhận QCVN6-1 cho Máy lọc nước Karofi. Đây là Quy chuẩn quốc gia cao nhất về nước uống trực tiếp, lần đầu tiên cấp cho một thương hiệu máy lọc nước tại Việt Nam
Nguồn nước được cấp chứng nhận QCVN6-1 phải đạt quy chuẩn của BYT đối với 21 chỉ tiêu hóa lý độc hại như: Asen, Amoni, Chì, Cyanua, Thủy ngân, Đồng, Nitrat… và 5 chỉ tiêu vi sinh: vi khuẩn E.coli, Coliform, Streptococci feacal, Pseudomonas aeruginosa, Bào tử vi khuẩn kị khí khử sulfit, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng khi uống trực tiếp.

 

 Chi tiết cấu tạo lõi lọc và lắp đặt máy lọc nước Karofi SRO

Máy lọc nước Karofi SRO 7 cấp lọc  gồm 7 lõi lọc nước, công suất lọc tối đa 10 Lít/ giờ, bình áp nhựa siêu bền dung tích 10 lít, bơm, adaptor 24V.

Nước đầu vào đi qua các lõi lọc thô 1,2,3 sau đó qua bơm đẩy nước qua màng RO, nước qua màng RO chia ra 2 nhánh, 1 nhánh nước thải ra ngoài, nhánh còn lại là nước sạch sẽ đi vào bình áp chứa nước. Nước trong bình áp được đẩy lên các lõi số 5,6,7 rồi đi ra vòi ngay khi lấy nước. Dưới đây là thông tin chi tiết và tuổi thọ của từng lõi lọc. Định kỳ gia đình bạn cần phải thay lõi lọc để luôn đảm bảo chất lượng nước đầu ra.

 

Lõi lọc số 1,2,3 của máy lọc nước Karofi SRO: Lõi lọc PP 5 micron, Lõi lọc than hoạt tính, Lõi lọc PP 1 micron.

Bộ 3 lõi lọc thô của Karofi lần lượt được lắp theo thứ tự từ đường cấp nước vào như sau: Lõi lọc số 1 là lõi lọc thô PP 5 micron. Lõi lọc này có tác dụng loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn, bùn đất, chất không hòa tan có kích thước > 5 micron.

Lõi lọc số 2 trong máy lọc nước Karofi SRO 7 cấp lọc là lõi lọc than hoạt tính có tác dụng khử màu, mùi, hấp thụ chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, hóa chất, loại bỏ clo tác nhân gây phá hủy màng RO.

Lõi lọc thô số 3 là lõi PP có khe hở 1 micron. Lõi lọc này sẽ ngăn chặn các tạp chất còn lại > 1micron trước khi vào màng lọc.

Đây là 3 lõi lọc thô đều có tác dụng lọc và bảo vệ màng RO vì vậy để đảm bảo chất lượng nước cũng như độ bền cho màng lọc RO bạn cần thay thế 3 lõi lọc này khi hết tài nguyên sử dụng. Tuổi thọ tối đa của 3 lõi lọc thô 1,2,3 Karofi là 3-6 tháng tương đương với 10000 lít nước đi qua (tùy thuộc vào chất lượng nước đầu vào và mức độ sử dụng).

 

Màng lọc RO trong máy lọc nước Karofi SRO 7 cấp lọc – lõi lọc số 4

Lõi lọc số 4 trong máy lọc nước SRO 7 cấp lọc là màng RO Dow Filmtec nhập khẩu từ Hoa Kỳ, được chứng nhận bởi NSF. Màng RO có kích thước khe hở siêu nhỏ 0,0001 micron loại bỏ hoàn toàn và đến 99,99% các loại tạp chất, kim loại nặng, asen, amip, vi khuẩn, vi rút cho nước lọc ra là nước tinh khiết không còn tạp chất. Vì vậy máy lọc nước RO karofi 7 có thể lọc được hầu hết mọi nguồn nước như nước máy, nước mưa hay nước giếng khoan nhờ công nghệ lọc RO tiên tiến này.

Tuổi thọ của màng lọc RO Dow của Karofi khoảng 24 tháng tùy vào mức độ sử dụng và chất lượng nước cấp.

 

Các lõi lọc bổ sung 5,6,7 của máy lọc nước Karofi SRO 7 cấp lọc

Lõi lọc số 5,6,7 của máy lọc nước Karofi SRO 7 cấp lọc gồm lõi lọc T33, lõi lọc khoáng đá da cam và lõi lọc hồng ngoại.

Lõi lọc T33 có tác dụng khử màu, mùi, cân bằng độ PH và tạo vị cho nước. Lõi lọc khoáng đá gồm những vật liệu đá khoáng tăng cường và bổ sung khoáng chất, chất điện giải cho nước. Lõi lọc hồng ngoại với các hạt bóng gốm có tác dụng phân tách phân tử nước, tăng độ hoạt hóa cho nước dễ dàng hấp thu hơn vào cơ thể.


Lõi lọc số 7 Nano silver diệt khuẩn và chống tái nhiễm khuẩn

Được lắp ở vị trí cuối cùng, lõi lọc số 7 trong máy lọc nước Karofi SRO 7 cấp lọc là lõi nano silver với vật liệu bạc tích hợp có tác dụng diệt khuẩn tốt, ngăn sự xâm nhập trở lại của các loại vi khuẩn, vi rút, cho nước lọc ra uống được ngay đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Tuổi thọ lõi lọc nano silver là 12 tháng tương đương 10000 lít nước sử dụng.

Bình luận của người dùng bằng Facebook

Liên hệ với chúng tôi

0963 767 822