khuyến mãi tháng 8
MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI CREWELTER 9 (bản không có vòi điện tử)

MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI CREWELTER 9 (bản không có vòi điện tử)

58.000.000 đ 68.000.000 đ
Mua ngay
MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI CREWELTER 7 Enkion (không có vòi điện tử)

MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI CREWELTER 7 Enkion (không có vòi điện tử)

38.000.000 đ 45.300.000 đ
Mua ngay
MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI CREWELTER 9 (bản đầy đủ)

MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI CREWELTER 9 (bản đầy đủ)

64.250.000 đ 73.500.000 đ
Mua ngay
MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI CREWELTER 7 Enkion (bản đầy đủ)

MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI CREWELTER 7 Enkion (bản đầy đủ)

44.000.000 đ 49.680.000 đ
Mua ngay

MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI CREWELTER

Nước điện giải hay còn gọi là nước ion kiềm, nước kiềm tính là nước không cần thông qua nung nấu mà có thể uống sống trực tiếp (bởi vì nước đã qua nung nóng là loại "nước chết"). Máy lọc nước điện giải rất hữu dụng trong việc cải thiện và tăng cường chức năng cơ thể con người, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn; tăng cường sức sống của cơ thể con người, kéo dài tuổi thọ.

Sau khi trải qua quá trình diệt khuẩn, hấp phụ,... thì chất lượng nước sạch đầu ra đáp ứng tiêu chuẩn nước uống đóng chai theo quy chuẩn của Bộ Y tế đã công bố. Thông qua máy lọc nước điện giải có giải pH cực rộng từ 3 - 11 nên người sử dụng có thể điều chỉnh theo ý muốn và mục đích riêng.

Nước ion kiềm Crerwelter: Là một loại nước có tính kiềm (độ pH từ 8,5 tới 9,5) rất có lợi cho sức khỏe khi uống trực tiếp vào cơ thể: trung hòa lượng axit chưa được đào thải, thanh lọc máu, ngăn ngừa mắc bệnh và làm chậm quá trình lão hóa.

Nước trung tính Crerwelter: Là loại nước có độ PH bằng 7 dùng uống thuốc và pha sữa cho trẻ nhỏ

Nước oxy hóa Crerwelter: Là nước có độ pH thấp hơn 7 có tính axit cao nên không được uống mà chỉ dùng ngoài cơ thể với mục đích khử trùng, diệt khuẩn, vệ sinh vết thương,...

>>> Nước ion kiềm theo cách gọi phổ thông là nước điện giải, nước điện giải kiềm hóa, nước kiềm hay nước alkaline
>>> Tên tiếng Nhật: nước Kangen (Nước hoàn nguyên)
>>> Tên tiếng Anh: Alkaline i-onized Water (Nước điện giải kiềm hóa)
>>> Tên khoa học: Electrolyzed Reduced Water (ERW - Nước chiết xuất điện phân)
>>> Nước Pi - Tên do nhà khoa học Nhật Bản đặt ra.

Máy lọc nước điện giải tạo nước ion kiềm Crerwelter là sản phẩm được cấp chứng nhận của Cục An toàn về Dược và Thực phẩm Hàn Quốc, là thiết bị y tế gia đình tại phổ dụng tại nội địa.

Tính đến thời điểm hiện tại Crewelter đã xuất khẩu và chuyển nhượng công nghệ tới 34 quốc gia trên thế giới như: Hoa Kỳ, Ý, Rumania, Đan Mạch, Đức, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Ấn Độ,Phần Lan, New Zealand, UAE, Thổ Nhĩ Kỳ, Pakistan, Panama, Hong Kong, Anh, Nhật Bản, Hà Lan, Latvia, Bungari, Nam Phi, Hungary, Thụy Điển, Indonesia, Campuchia, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Úc, Việt Nam, Brasil, Mexico, Rusia, Philiphines, Ả rập saudi.

Thương hiệu Crewelter hiện đã được BẢO HỘ thương hiệu tại Việt Nam từ 2016 bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ và được nhập khẩu trực tiếp

 

Bạn hãy nhớ, số Hotline của chúng tôi 0963.767.822 - 0945.128.111 luôn túc trực để nhận cuộc gọi của bạn. Các nhân viên tại văn phòng đã sẵn sàng phục vụ quý khách như những thượng đế.
RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

Liên hệ với chúng tôi

0963 767 822