MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI

Admin 29/08/2018 19:08:28

Nước điện giải hay còn gọi theo Tiếng Anh là Alkaline Ionized Water (nước ion kiềm), theo Tiếng Nhật là Kangen (nước hoàn nguyên), theo ngôn ngữ khoa học là Electrolyzed Reduced Water (ERW-Nước chiết xuất điện phân) đều dùng để chỉ một loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện phân tương tự loại nước tồn tại trong cơ thể sống có các tính chất đặc trưng như giàu vi khoáng, kiềm tính, giàu chất chống ô xy hóa và gồm các cụm phân tử nước được chia nhỏ.

Nước điện giải được sản xuất từ Máy lọc nước công nghệ điện giải (hay còn gọi là máy lọc nước ion kiềm). Loại máy này gồm 2 bộ phận là bộ phận lọc và buồng điện giải. Bộ phận lọc thông thường sử dụng 1 hoặc 2 lõi lọc trong đó có các vật liệu lọc và màng lọc UF (màng siêu lọc) hoặc dùng màng Hollow Fiber (gồm hàng ngàn các ống sợi rỗng) Nước đầu vào thông thường là nước máy hoặc nước ngầm đã qua xử lý được chảy qua bộ phận lọc gồm nhiều lớp vật liệu lọc để tạo ra nước tinh khiết giàu khoáng chất. Nguồn nước này sau đó được đổ vào buồng điện giải, nước được các bản cực điện phân để phân tách các ion và tạo thành 2 dòng nước là nước điện giải và nước a xít nhẹ (a xít điện giải).

Nước điện giải được công bố trong nhiều nghiên cứu của học viện y khoa Hoa Kỳ là có các tác dụng hỗ trợ, điều trị với các căn bệnh nan y và đã được nhiều bác sĩ,nhà khoa học nhận xét những ý kiến tích cực cùng rất nhiều tài liệu nghiên cứu lâm sàng.

Nước điện giải có tác dụng gì?

Ngoài chế độ ăn uống hợp lý để có cơ thể khỏe mạnh và giảm các bệnh tật thì chúng ta cần phải bổ sung thêm nhiều chất kiềm trong chế độ ăn uống đó. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực hiện được một chế độ kiềm hóa hoàn hảo trong chế độ ăn uống vì chúng ta không thể biết được đủ lượng kiềm trong thức ăn là như thế nào.

Theo các chuyên gia thì bệnh tật sẽ xảy ra nếu như nồng độ axit dư thừa trong cơ thể làm cho toàn bộ hệ thống hoạt động trong cơ thể suy giảm chức năng. Axit được tạo ra bởi sự căng thẳng cao độ trong lối sống của chúng ta hoặc từ những thực phẩm bẩn mà chúng ta ăn vào, nguồn nước bị ô nhiễm mà chúng ta sử dụng, đời sống lúc nào cũng stress, làm bạn với rượu, bia, thuốc lá,.. Là những thành phần chủ yếu dẫn đến việc tăng nồng độ axit trong cơ thể, ảnh hưởng đến nhiều người.

Khi xảy ra tình trạng này thì các khoáng chất canxi và magie – từ cơ quan nội tạng và xương – bắt buộc phải hoạt động nhiều hơn để bù vào, dần dần sẽ cạn kiệt và làm mất cân bằng tỉ trọng xương, gây ra các bệnh loãng xương, khó tiêu, lượng đường trong máu tăng, thừa cân. Cách đơn giản để thoát khỏi tình trạng này giúp cơ thể kiềm hóa thì chỉ có thể sử dụng nước uống chứa kiềm

Làm cân bằng nồng độ pH cho máu, tế bào và mô

Nước điện giải là nước có tính kiềm cực tốt cho cơ thể. Nước có tính kiềm có ưu điểm và mang lại nhiều lợi ích cho việc uống nước là có khả năng chống oxy hóa – ORP. Nước sẽ có khả năng trung hòa các phân tử oxy gốc tự do tốt nếu có độ ORP âm càng lớn. Khi bị oxy hóa, các vách tế bào trong cơ thể có khuynh hướng kết dính lại với nhau và làm cản trở việc cung cấp nước của cơ thể cũng như là sự hấp thu các chất dinh dưỡng và đào thải của tế bào. Trong khi đó, nếu bổ sung ORP âm (-) sẽ loại bỏ hoàn toàn quá trình oxy hóa đó và cho phép quá trình cung cấp nước đến cơ thể được tốt hơn, làm tăng sự chuyển hóa của tế bào giúp cho chúng được hoạt động khỏe mạnh. Được tạo ra bằng phương pháp điện phân nên nước kiềm có nhiều lợi ích với khả năng nâng cao độ pH của các tế bào và mô của cơ thể, trung hòa axit nhẹ nhàng mà không gây cản trở gì về việc hoạt động của tế bào.

Cải thiện các bệnh về hệ tiêu hóa

Cần bổ sung khoảng 1 lít nước chứa ion kiềm moi ngay nhất là vào buổi sáng. Sử dụng trong khoảng 2 tuần liên tiếp sẽ có hiệu quả trong việc cải thiện các vấn đề về đường ruột, tránh được triệu chứng táo bón, khó tiêu. Như vậy, sử dụng nước i-on Alkaline sẽ có khả năng ngăn ngừa và phòng chống được các bệnh về hệ tiêu hóa một cách tốt nhất

Tăng cường hệ miễn dịch

Bạn nên uống mỗi ngày khoảng 5 – 6 ly nước kiềm để giúp trung hòa độ axit trong cơ thể và sử dụng về lâu dài sẽ giúp phục hồi khả năng đề kháng của cơ thể bạn. Nên dùng nước kiềm khi tình trạng cơ thể bị thừa axit trong một số trường hợp như bệnh cảm cúm, cảm lạnh, viêm phế quản,… Nước kiềm có nguyên lý hoạt động giống như các vitamin C, E, BetaCarotene chống oxy hóa do cơ thể có nhiều điện tử gốc tự do. Như vậy, nó sẽ giúp cho cơ thể chống lại sự phát triển về bệnh tim, đột quỵ, rối loạn chức năng miễn dịch, và các bệnh thông thường khác. Bên cạnh đó, máy lọc nước ion kiềm còn có khả năng lọc hoàn toàn các chất cặn bẩn, vi khuẩn, các tạp chất độc hại như asen, mangan,… sẽ làm cho bạn giảm thiểu tối đa các bệnh tật về nhiễm trùng, nhiễm độc từ việc sử dụng nước uống, làm tăng cường hệ miễn dịch để phòng chống các bệnh về ung thư

Thanh lọc cơ thể, bảo vệ sức khỏe

Mỗi ngày cần uống hơn 2 lít nước điện giải để thanh lọc cơ thể, thnh lọc máu và đào thải các chất độc hại ra bên ngoài, làm chậm quá trình lão hóa da khi bước sang tuổi 30 và tăng cường sức đề kháng, chống chọi với bệnh tật. Do cơ thể bạn phát triển tốt trong môi trường kiềm và có khả năng giải độc hiệu quả hơn so với môi trường axit. Các bệnh nhân bị ung thư luôn mang tính axit và độc tố trong cơ thể cho nên cần phải kiểm soát và kiềm hóa tế bào bằng nước chứa kiềm.

Các tác dụng lợi ích khác

Nước chứa ion kiềm có tác dụng hiệu quả trong việc cải thiện về cơ và khớp giúp ngăn chặn các sự va chạm chấn thương đặc biệt là các bệnh về khớp. Ngoài ra, hydro hoạt tính trong nước kiềm còn có tính khử mạnh và sẽ phản ứng với các gốc tự do một cách dễ dàng. Hydro hoạt tính sẽ cho electron hoặc khử các gốc oxy hóa làm cho chúng không có nguy cơ làm hại cho sức khỏe con người. Cho nên quá trình lão hóa sẽ được chậm lại và duy trì sự trẻ trung. Với nước có độ pH = 2,7 thì có thể làm sạch và khử trùng các dụng cụ làm bếp, làm chất khử trùng cho tay, có tác dụng trong việc cầm máu và nếu bôi lên các vết thương hay mụn bị viêm, lở loét thì sẽ diệt được các loại vi khuẩn

Liên hệ với chúng tôi

0963 767 822