Về chúng tôi

Admin 02/08/2017 14:58:30

Đầu thư, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất, là doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực LỌC NƯỚC - XỬ LÝ NƯỚC và XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM:

1. Chuyên nghành quy mô gia đình:

Cung cấp các dòng máy lọc nước trên thị trường hiện nay

Thay thế, bảo trì, bảo dưỡng máy lọc

Cung cấp các giải pháp xử lý nước tổng cho gia đình

Phân phối các hãng lọc tổng gia đình cao cấp tại việt nam

Cung cấp các dòng máy nóng lạnh với công xuất lớn và nhỏ

Là đơn vị phân phối các dòng máy lọc Ion kiềm điện giải số 1 Việt Nam

2. Chuyên nghành quy mô công nghiệp

  Sản xuất nước tinh khiết, nước khoáng, nước đóng chai, đóng bình, đá viên, kho lạnh.

  Xử lý nước siêu tinh khiết: Sản xuất vi mạch – bán dẫn, sản xuất dược, nước chạy thận cho các bệnh viện lớn.

  Xử lý nước cấp công nghiệp: Chế biến thực phẩm, nước giải khát, mỹ phẩm, các ngành công nghiệp khác…

  Xử lý nước sinh hoạt trong dân cư, trường học, cơ quan.

  Xử lý nước công trình phụ trợ: Bể bơi,…

  Xử lý nước thải: Công nghiệp, Y tế, dược, dân dụng,…

  Sửa chữa, nâng cấp các hệ thống cơ khí và môi trường.

  Tư vấn, lập hồ sơ, báo cáo về môi trường.

  Thi công xây dựng và chế tạo thiết bị cơ khí theo yêu cầu.

  Cung cấp các loại máy móc trong lĩnh vực cơ khí và xử lý môi trường.

 

Lọc nước ECO là đơn vị xử lý nước công nghệ cao với tầm nhìn dài hạn và mong muốn phát triển bền vững theo xu thế mới và nhu cầu bức thiết của xã hội từ một đơn vị đa ngành nghề chuyên nghành môi trường.

Chúng tôi đã chuyển hướng sang trọng tâm chuyên sâu vào lĩnh vực lọc nước với mong muốn cung cấp nguồn nước sạch cho hàng triệu dân Việt Nam mang lại cuộc sống khỏe mạnh cho người dân

Thế mạnh làm nên Lọc nước ECO khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận, có tính chuyên môn cao và áng tạo.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” - Máy lọc nước ECO đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Lọc nước ECO. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

Tầm nhìn:
Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược dài hạn - phát triển bền vững, ECO đến năm 2018 phấn đấu trở thành một đơn vị uy tín và quy mô hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bán lẻ và cung cấp các dịch vụ lọc nước
 
Sứ mệnh:
Đối với thị trường: Lọc nước ECO cung cấp các sản phẩm – Dịch vụ thực sự chất lượng, giải quyết được yêu cầu thiết yếu cấp bách, nâng cao chất lượng cuộc sống nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.
Mang đến sản phẩm hữu ích để bảo vệ sức khỏe cho hàng triệu người dân Việt Nam
 
Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông luôn hướng tới lợi ích chung là khách hàng

Đối với nhân viên: Lọc nước ECO Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội;Lọc nước ECO đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội và môi trường.

>>> Với phương trâm đem lại sức khỏe cho cộng đồng bằng cách giúp cộng đồng sử dụng nguồn nước sạch hợp vệ sinh theo tiêu chuẩn khoa học, một môi trường trong sạch không ô nhiễm. Chúng tôi, một đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, tâm huyết với công việc chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng với quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi

0963 767 822